0915.793.055

Tel: 0915 793 055 academy@vietnammarcom.edu.vn

Những năm vừa qua, Diễn Đàn Hiệp Hội Mobile Marketing được tổ chức như một sự kiện hàng đầu dành cho các nhà tiếp thị trong khu vực Châu Á, những người muốn nắm bắt xu thế mới, tận dụng những tính năng ưu việt khi triển khai các chiến dịch tiếp thị giúp họ dễ dàng đạt được hoặc vượt qua mục tiêu tiếp thị đặt ra. Sự tiến hóa của thiết bị di động với những công nghệ hiện đại, đồng thời với quyền năng đột phá tạo ra đòn bẩy, đã giúp các nhà quảng cáo có rất nhiều cơ hội khám phá những giải pháp mới bên cạnh việc áp dụng phương pháp truyền thống, mở ra cánh cửa tiềm năng cho ngành truyền thông tiếp thị, và do đó chúng tôi đã đặt chủ đề cho sự kiện năm nay là “Giải Mã Vai Trò Của Mobile.”

Với đại diện đến từ nhiều nơi trên thế giới trong bối cảnh tiếp thị trên di động, bao gồm giám đốc điều hành marketing của những nhãn hiệu lớn, công ty truyền thông truyền thông và mô hình mobile, các nhà khai thác, công nghệ thông tin,.., sự kiện này là nơi cung cấp khái niệm truyền thông hiện đại theo xu hướng di động hóa, củng cố kiến thức và những kinh nghiệm thực tiễn đã được áp dụng trên mobile, kết nối và chia sẻ từ những chuyên gia và nhóm đồng sự trong cùng ngành, và đón nhận cơ hội tương lai đầu tay cho ngành tiếp thị bằng cách sử dụng kênh truyền thông trên di động.

Nhằm chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và nguồn thông tin cần thiết, hãy đến và tham gia Diễn Đàn để tìm ra những vấn đề cấp bách đối với doanh nghiệp của bạn hôm nay. Cho dù đó là sự phát triển tăng tốc, bảo mật, xây dưng chiến lược tiếp thị hiệu quả, đo lường, mCommerce, nghiên cứu, sáng tạo hoặc tất cả các mong đợi như trên để được đắm mình trong cuộc đối thoại, giải pháp và lên kế hoạch tương lai. Hãy cảm nhận những chia sẻ thú vị từ các diễn giả, xây dựng mối quan hệ đối tác mới, và kết nối với các đồng nghiệp của bạn để chuẩn bị cho những thay đổi và trải nghiệm hấp dẫn trong năm 2014.

Diễn giả:

Thạc sĩ Tomi T Ahonen
Nhà viết sách, chuyên gia, diễn giả
 

Tomi T Ahonen là tác giả của 6 cuốn sách về truyền thông /công nghệ bán chạy nhất, đồng thời cũng đã xuất bản một tuyển tập gồm 3 cuốn sách điện tử vào năm 2009. Là một chuyên gia độc lập và là diễn giả trong những lĩnh vực bao gồm truyền thông di động, internet, truyền thông, quảng cáo, tín dụng và ngân hàng, mạng xã hội và thực tế ảo, Tomi làm việc tại Hong Kong. Ông thuyết giảng những chủ đề trên tại Đại học Oxford để xây dựng những khóa học ngắn về dịch vụ 3G, kinh doanh 3G, TV di động và truyền thông đại chúng. Ông Ahonen xuất hiện trong khoảng 20 hội nghị khắp các châu lục. Là cha đẻ của hàng loạt những học thuyết công nghệ, công cụ và khái niệm, là một trong những nhà sáng lập của hàng loạt tập đoàn công nghệ, và cũng là chủ sở hữu của kỷ lục thế giới về viễn thông, Tomi Ahonen đã được nhắc đến trong hơn 300 bài báo của các tòa soạn danh tiếng như Wall Street Journal, Financial Time, Business Week, Economist, v..v… và thường xuyên xuất hiện trên TV; ông cũng viết nhiều bài báo về công nghệ mỗi năm. Ông thường xuyên viết blog, twitters, và có tài khoản trên facebook và Linked In.

Tomi được công nhận là một người dẫn đầu về ý tưởng công nghệ, những ý tưởng của ông nhận được sự ủng hộ và tán thành hết mực từ những người cộng tác cùng ông. Có đến 50 cuốn sách được viết từ nhiều tác giả khác đã sử dụng tư tưởng của ông như một tài liệu tham khảo. Việc ông phát minh ra những công cụ chế tạo dịch vụ của nền công nghệ di động, 5 M’s/6 M’s (cùng với Joe Barrett của Nokia và Paul Golding của Motorola) đã được rất nhiều tác giả khác tham khảo, Tomi cũng là cha đẻ của hàng loạt những học thuyết và khái niệm công nghệ mà được sử dụng để tham khảo rộng rãi hiện nay, bao gồm học thuyết Hockey Sticks, khái niệm Connected Age, Generation-C cho giao tiếp, và sự phân loại truyền thông đại chúng thế hệ thứ 7. Mỗi học thuyết và khái niệm trên đều được sử dụng tham khảo trong nhiều cuốn sách được viết bởi những tác giả hàng đầu trong ngành công nghệ.

Ashutosh Srivastava
Chủ tịch và Giám đốc điều hành thị trường mới nổi toàn cầu
Mindshare

Ahutosh hiện đang là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Mindshare khu vực châu Á Thái Bình Dương, và các thị trường mới nổi khác. Ông đồng thời cũng là lãnh đạo toàn cầu cho việc phát triển sản phẩm và nhân tài. Ông hiện đang ở văn phòng tại Singapore. Ashutosh bắt đầu công việc kinh doanh dịch vụ marketing kể từ lúc ông hoàn thành khóa học MBA tại trường IIM Ahmedabad, một trong những trường kinh doanh hàng đầu Ấn Độ.

Ông gia nhập WPP từ năm 1994, ban đầu ở JWT trong việc quản lý và lên kế hoạch khách hàng, và các vai trò chuyên gia truyền thông. Sau đó, ông chuyển sang Mindshare từ năm 2002 khi công ty được thành lập ở Ấn Độ. Trước khi đảm nhiệm vai trò hiện tại, Ashutosh lãnh đạo Mindshare khu vực châu Á Thái Bình Dương, và trước đó là GroupM Nam Á từ Mumbai

Ashutosh luôn háo hức tham gia vào việc phát triển lĩnh vực truyền thông, giải trí, lĩnh vực các nền tảng công nghệ mới, đặc biệt là mobile – và các tác động của chúng đến người tiêu dùng, đến chiến lược kinh doanh, marketing thương hiệu, và các sản phẩm và dịch vụ của đại lý truyền thông. Tham gia với tư cách là một thành viên trong hội đồng của Hiệp hội Mobile Marketing, ông đã phát biểu tại nhiều diễn đàn MMA tại châu Á, cổ động cho việc chấp nhận mobile như là một nền tảng chính dành cho marketing.

Christopher Brinkeborn Beselin
Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành
Lazada
 

Christopher B. Beselin là nhà đồng sáng lập kiêm Giám Đốc Điều hành Lazada.vn từ năm 2011-2013. Lazada.vn là một trong những công ty bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm từ điện tử, thiết bị gia đình, sức khỏe làm đẹp, sách và nhiều hàng hóa khác. Lazada.vn thuộc top 50 công ty có số lượng người truy cập nhiều nhất tại Việt Nam. Christopher đã lấy bằng Thạc sĩ Tài chính tại SSE, Stockholm & Tsinghua, Beijing từ 2003-2007

Một số thông tin khác về Christopher:
– Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, Barnbutiken (Online & Offline retail) năm 2011
– Làm việc cho Cevian Capital (Private Equity), từ năm 2008-2011
– Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, SXL Group (Tuyển dụng nhân tài), 2005-2007

Aaron Boekestein
Giám đốc, Giải pháp truyền thông mới, Đông Nam Á
Google Châu Á Thái Bình Dương
 

Tại Google, Aarron lãnh đạo bộ phận quảng cáo di động cho khu vực Đông Nam Á, trực tiếp làm việc với các nhà quảng cáo nhằm giúp họ tối đa hoá các cơ hội kinh doanh thông qua hệ thống các doanh nghiệp giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng đang phát triển nhanh bậc nhất trong khu vực.

Trước khi đến với Google, Aaron đã có hơn 10 năm làm việc trong ngành truyền thông tại Châu Á Thái Bình Dương, đã từng làm việc với các tập đoàn quảng cáo lớn như Omicom Media Group và Publicis, quản lý các khách hàng lớn như Hewlett Packard, HTC, ANZ, eBay, Volkswagen, và Nestle. Ngoài ra, Aaron đã kinh qua chức Giám đốc Truyền thông cho BlackBerry tại Châu Á Thái Bình Dương. Công việc chính của ông bao gồm đầu tư vào các chiến dịch truyền thông số và đo lường hiệu quả và thành công của chiến dịch. Sự thành công của Aaron đã mang đến cho ông rất nhiều giải thưởng lớn trong khu vực, như giải thưởng của Hiệp hội Truyền thông Úc, Hiệp Hội Tiếp Thị Singapore, tạp chí Campaign Asia và Adnews Australia.

Vikas Gulati
Phó Tổng Giám Đốc, Khu vực Đông Nam Á
Vserv.mobi

Vikas đóng vai trò là một mũi nhọn trong phát triển kinh doanh tại Vserv.mobi khu vực Đông Nam Á. Làm việc tại trụ sở Singapore, ông đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của công ty – nhà phát triển, phân phối quảng cáo, nhà quảng cáo.

Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thong và tiếp thị trên khắp các thị trường mới nổi. Trước khi đến Vserv, ông đã tham gia xây dựng chi nhánh kinh doanh ở Châu Á cho Sprice – một mạng lưới du lịch trực tuyến hàng đầu, nay là một phần của Travelport. Ông cũng từng giữ nhiều vai trò lãnh đạo quan trọng tại ZenithOptimedia và dẫn dắt các công ty hàng đầu như Procter&Gamble, nhà máy bia Asia Pacific, LVMH, ESPN và LG.

Vikas tốt nghiệp trường Marketing Times, một trường đào tạo những người dẫn đầu trong lĩnh vực Tiếp thị số và cũng viết nhiều bài cho ClickZasia.

 
Đỗ Cao Nguyên a.k.a Hiền
Giám đốc sáng tạo
Clipper Indochine
 

Là một người mang dòng máu Việt Nam, Đỗ Cao Nguyên (hay còn gọi là Hiền) đã định cư ở Hoa Kỳ vào năm 1975. Ông tốt nghiệp Đại học Pittsburgh và Học viện nghệ thuật Pittsburgh với văn bằng đa chuyên ngành Truyền thông, Khoa học máy tính và Kiến trúc.

Vào năm 1992, ông Đỗ Cao Nguyên đã quay về lại với đất mẹ, nơi mà ông nổi lên thành một chuyên gia thiết kế. Trước khi trở thành Giám đốc Sáng tạo của Clipper Indochine VIệt Nam, ông Hiền là giám đốc nghệ thuật của D’Arcy, Dentsu và Chuo Senko.

Ông Hiền đã từng làm giáo khảo tại nhiều cuộc thi khác nhau trong khu vực, cũng như trên thế giới, bao gồm Lễ hội New York, Cannes Young Lions, Horsenab Design, Ad Star 2009-10, 2010. Ông Hiền còn đại diện cho ban giám khảo Việt Nam tại Spike Asia Advertising Festival, được tổ chức bởi Cannes Lion, 2012 Ad Fest, và 2012 ANDYS Awards được tổ chức bởi câu lạc bộ giám đốc nghệ thuật New York.

Trần Hoàng
Phó Chủ tịch thường trực
Hiệp Hội Marketing Viêt Nam
 

Hiệp Hội Marketing Việt Nam là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận dành cho các marketers, nhà tư vấn, truyền thông, tiếp thị, quảng cáo và nghiên cứu thị trường, các nhà giáo dục, đào tạo chuyên ngành truyền thông tiếp thị tại Việt Nam. Hội Marketing Việt Nam là nơi kết nối, hội tụ, chia sẻ và tôn vinh những giá trị tiếp thị sáng tạo chuẩn mực của ngành Marketing Việt Nam và thế giới.
Nhà tổ chức kết nối và đồng hành hiệu quả cùng các Nhà tiếp thị, Doanh nghiệp thông qua các dự án, sự kiện có sự hỗ trợ, hợp tác của các tổ chức chuyên gia. Và cam kết góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực Marketing Việt Nam thông qua các hoạt động, dự án Chuẩn nghề và Chuẩn đào tạo Marketing hiện đại.

Ông Trần Hoàng cũng là nhà sáng lập và Chủ tịch của VietnamMarcom, tổ chức giáo dục, đào tạo chuyên ngành truyền thông tiếp thị và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Vào năm 2000, khi mà quảng cáo và thương hiệu vừa khởi phát tại Việt Nam, Ông đã thành lập thư viện chuyên khảo truyền thông tiếp thị đầu tiên tại Thư Viện Quốc Gia để phục vụ và hỗ trợ cho nhu cầu nghiên cứu, học tập về tiếp thị và quảng cáo. Trong 13 năm qua, VietnamMarcom đã liên kết với Đại học Kinh Tế Hồ Chí Minh, để cung cấp chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho hơn 9000 học viên theo học. Ông từng là Phó Chủ Tịch Đại Hội Quảng Cáo Châu Á, Việt Nam 2013, Chủ Tịch CLB Xây Dựng Thương Hiệu Nông Thủy Sản Việt Nam và hiện đang là đại diện của Hiệp Hội Quảng Cáo Quốc Tế, New York Advertising Festivals tại Việt Nam. Ông cũng là thành viên lâu năm tại AFAA, VMA, AMA.

Jacob Kvist
Giám đốc điều hành
GroupM Vietnam
 

GroupM là tập đoàn đại lý truyền thông lớn nhất Việt Nam với 4 đại lý độc lập (Mindshare, Mediacom, Maxus, và MEC) với tổng trị giá hơn một phần hai tổng đầu tư truyền thông tại Việt Nam và cao hơn ở phân khúc truyền thông số. Dưới sự lãnh đạo của Jacob, GroupM đã thực hiện một chiến lược rõ ràng nhằm định hướng thị trường truyền thông Việt Nam đến digital và mobile. Điều này thông qua sự đầu tư vào việc phát triển nhân tài, công cụ, sự hợp tác và sáp nhập. Tham vọng không chỉ là phát triển nhanh chóng các kỹ năng của GroupM, mà còn phát triển kỹ năng cho khách hàng, nhà xuất bản, và đối tác.

Jacob gia nhập GroupM đầu năm 2013 sau khi phát triển thành công một đại lý truyền thông ở Scandinavia thành công ty dẫn đầu thị trường trong mảng digital và mobile. Jacob xây dựng những thương hiệu được yêu thích và thành công ở Scandinavia bao gồm du lịch, ô-tô, ngân hàng và đánh bạc. Jacob đã chứng minh việc các thương hiệu có thể thành công thông qua việc dùng kênh digital như là phương tiện chính hơn là kênh truyền thông truyền thống và làm thế nào mà một kết nối tạo ra lợi nhuận có thể hình thành từ các nỗ lực marketing và bán hàng thông qua các nền tảng tích hợp digital/mobile/app.

Jacob sẽ nói bạn quên đi thị phần truyền thống của marketing thúc đẩy và tại sao những thứ này không thể trung thành được. Bạn sẽ được tư vấn dự vào một công thức duy nhất để định hướng các nỗ lực của mình: “công thức TIN CẨN”. Hãy hỏi và Jacob sẽ rất vui lòng trả lời.

Jamie Lewin
Trưởng bộ phận Digital
Mindshare Vietnam
 

Jamie đã có hơn 8 năm kinh nghiệm ở thị trường đại phương, khu vực và toàn cầy. Đã từng làm việc ở châu Âu, sau đó là châu Á cho Mindshare và Microsoft, anh là một chuyên gia truyền thông đầy nhiệt huyết và nhiều chiến lược. Sở trường của anh là việc ứng dụng nội dung marketing và sự tích hợp các kênh digital vào truyền thông hỗn hợp.
Bắt đầu sự nghiệp truyền thông ở London, anh thiết lập các chiến lược digital mang tính khu vực cho PlayStation, Motorola và Diesel ở châu Âu. Sau đó Mindshare chuyển anh đến Singapore vào năm 2010 để phục vụ khách hàng Nike Đông Nam Á. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ này, anh đã đạt được nhiều giải thưởng của ngành và trải qua nhiều thị trường đại phương, phối hợp cùng với các đại lý truyền thông và sáng tạo, xây dựng nên các chiến lược digital, khuyến nghị về tài sản cùng với định hướng khách hàng như là Pepsi và và Unilever. Hiện tại, vị Trưởng phòng Digital Việt Nam này đang mang kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình đến với khách hàng của Mindshare.

Nguyễn Cửu Long
Phó Tổng Giám Đốc
Goldsun Focus Media
 

Ông Nguyễn Cửu Long hiện là Phó Tổng Giám Đốc công ty quảng cáo Goldsun Focus Media (GFM). Ông Long quản lý đội ngũ đem sản phẩm truyền thông tương tác cho các khách hàng công ty, giúp họ tạo ra các chương trình Tiếp thị trải nghiệm tiên tiến tại Việt nam. Trước khi về Goldsun Focus Media, ông đã giữ những chức vụ cao trong bộ phận Marketing cho các thương hiệu toàn cầu như Sony Ericsson, Tiger beer, Triumph, Coca-Cola… Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, đặc biệt là các dự án làm trẻ hoá thương hiệu ông đã từng phụ trách các dự án được nhiều người biết đến như: Sản phẩm mới Tiger crystal, Chương trình ca nhạc Tiger Unite, Sony Ericsson Âm và Sắc.
Ông Long cũng là một diễn giả thường xuyên trong lãnh vực Marketing cho các đề tài liên quan đến Brand và Mobile Marketing tại Việt nam. Ông tốt nghiệp cử nhân trường ĐH Kinh Tế HCM và có bằng cao học MBA của trường Maastricht School of Management Hà Lan.

Mina Menon
Giám đốc Kỹ thuật số
Wunderman Vietnam
 

Sau thời gian công tác tại Wunderman Singapore, Mina đến Việt Nam để hướng dẫn và phát triển đội ngũ của Wunderman tại đây. Bắt đầu với công việc sáng tạo, và chuyển sang làm Kế hoạch kỹ thuật số sau khi đã trải qua các vị trí của ngành Đại lý truyền thông, bà tin thế mạnh của mình là khả năng nhìn xuyên tháp xi-lô mà không làm vỡ nó. Lòng đam mê truyền thông kỹ thuật số của bà quay trở lại vào năm 2004, với một trong những đội kỹ thuật số sớm nhất của Nokia ở Dubai. Bà vẫn đầy nhiệt huyết sau 19 năm trong ngành, bà luôn nhìn thấy các cơ hội hàng ngày,ở trong ngành truyền thông với người tiêu dùng cũng như là tại thị trường Việt Nam.

Yasufumi Mouri
Chuyên gia thương mại quốc tế
D2C
 

Sau khi trải nghiệm công việc phát triển kinh doanh toàn cầu tại các công ty về điện tử tiêu dùng, công ty trò chơi, và nhà cung cấp nội dung di động ở Nhật Bản, Yasyfumi Mouri đã gia nhập D2C, công ty mobile marketing đầu tiên trên thế giới, vào năm 2006. Tại D2C, ông đã phát triển các giải pháp marketing NFC (Felica) cho Thị trường Nhật Bản, bao gồm ứng dụng CRM cho McDonald Nhật Bản. Từ năm 2011, ông giữ vai trò phát triển đối tác liên minh toàn cầu cho D2C, lãnh đạo các dự án đầu tư với các công ty mobile marketing tại Singapore và các đại lý công nghệ số tại Thái Lan.

Phan Đặng Trà My
Giám Đốc Điều Hành
Admicro
 

Phan Đặng Trà My được biết đến như một giám đốc có tư duy sắc bén và khả năng đưa ra quyết định chính xác, nhanh chóng. Với đầy đủ tố chất của một nhà lãnh đạo cùng 8 năm kinh nghiệm, Trà My đã được giao nhiều trọng trách tại VCCorp. Năm 2008 bà được bổ nhiệm làm Đồng Giám đốc điều hành Admicro.
Admicro đã trở thành đứa con tinh thần của Trà My từ những ngày đầu thành lập, năm 2008. Dưới sự vận hành và những chiến lược xuất sắc của bà, Admicro đã vững vàng phát triển trong 2 năm đầu. Năm 2010 đánh dấu son đầu tiên của Admicro khi vươn lên nằm trong Top 3 những agency về quảng cáo trực tuyến tại thị trường Việt Nam. Đây là động lực để Trà My đưa ra quyết định mở rộng thị trường cho Admicro. Không chỉ tập trung vào những nhãn hàng lớn, Admicro còn vươn tới thị trường giải pháp quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ – những “cái đuôi dài”, và doanh thu của công ty đã tăng lên đáng kể. Năm 2012, Admicro chính thức trở thành agency dẫn đầu trong ngành quảng cáo trực tuyến Việt Nam với những thành tựu đáng tự hào về độ phủ và mạng lưới quảng cáo rộng lớn trên cả web và mobile, những sản phẩm quảng cáo sáng tạo và công nghệ nền tảng tân tiến, đạt chuẩn quốc tế.
Trà My đã tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2006, và tiếp tục con đường hoàn thiện bản thân với bằng MBA của CFVG Đại học Kinh Tế Quốc Dân, và bằng Master của khóa học Quản lý dự án, Đại học Nantes-Pháp. Các kĩ năng sau những năm tháng tôi luyện ấy đã được tận dụng rất chắc chắn và vững vàng khi Trà My quản lý một Admicro với hơn 300 nhân sự. Mọi dự án lớn đều được gói gọn trong một master plan hoàn chỉnh, có những mục đích rõ ràng và các bước tiến hành logic, minh bạch. Những sự kiện lớn như “Lễ công bố mạng lưới quảng cáo trên mobile của Admicro” diễn ra vào tháng 08/2013 vừa qua tại Hà Nội, hay buổi hội thảo “Digital Marketing 2011: Những xu thế quảng cáo mới” do Admicro tổ chức tại Hạ Long vào tháng 07/2011 đều là những thành công lớn, rất bổ ích cho khách hàng của Admicro nói riêng và toàn ngành quảng cáo trực tuyến nói chung.

Hà Nguyễn
Giám đốc điều hành, Đồng sáng lập
Click Media
 

Bắt đầu với gần như không có gì cả ngoài hiểu biết sâu sắc về hành vi người tiêu dùng trên Internet, Hà đạ thành lập ClickMedia cách đây 5 năm và biến công ty thành một trong những đại lý truyền thông số/xã hội đáng tin cậy nhất Việt Nam.
Công ty hiện tại bao gồm 65 nghệ sĩ và tài năng trẻ, đầy nhiệt huyết, đa phong cách, cung cấp các dịch vụ chủ yếu như là chiến lược truyền thông số và xã hội, mobile, nội dung, sản xuất kỹ thuật số và quản trị cộng đồng. Dưới sự lãnh đạo của cô Hà, đội ngũ này đã tạo nên và cố gắng giữ vững độ chuyên nghiệp cao nhất: Sự trung thực trí tuệ, sự nguyên bản, uy tín, và chất lượng.
ClickMedia được ủy thác từ các nhà lãnh đạo và nhà tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực marketing, các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, với các dự án cao cấp như cho ra mắt các thương hiệu toàn cầu ở thị trường mới, làm sống lại các chiến dịch quảng bá thương hiệu…

Nguyễn Đăng Duy Nhất
Chủ tịch CMO Council Worldwide tại Việt Nam; Cố vấn cao cấp CMO Council Asia Pacific;
CMO Council Worldwide
 

Ông từng nắm giữ những chức vụ quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Prudential, Dutch Lady-Friesland Foods, URC, Tradewind Asia, Heinz, v.v.
Ông đã từng diễn thuyết tại nhiều hội thảo trong và ngoài nước trong các lãnh vực Marketing, Management and Strategy.
Ngoài bằng MBA tốt nghiệp loại xuất sắc, ông đã tham gia nhiều khóa đào tạo giảng dạy và tư vấn đẳng cấp quốc tế.
Cộng tác viên của các tờ báo kinh tế và tạp chí như Thời báo kinh tế Sài Gòn, Nhịp cầu đầu tư, Doanh nhân Sài gòn, Đầu tư, v.v.
Giảng viên các chương trình CEO, CMO, CFO, Sales & Marketing Managers, Mini-MBA, v,v.
Ông đã tư vấn và giảng dạy thành công cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như TMA; TAC-Peritas; Ninenine; AUSP; FLC; CIE; Omni; Unilever; DTS; Saigon CTT; Phung Khang; Rubber Co.; Capri Sonne; First Alliances; KTC; Nguyen Kim; Pacific Pan; Rohto; EBEWE Pharma; REE M&E; Vinagame; AA Corporation; Phu My; TCM; Samsung; TNT; PTSC; Petrolimex; Toyota; TVPharma; Saigon Postel (SPT); Liksin; Merap; Coopmart; Fahasa; CP Group; Pho 24; Vinaphone; Mobifone v.v.

Phalgun Raju
Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh chiến lược tại Nhật Bản, Châu Á Thái Bình Dương kiêm Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành tại Ấn Độ, Đông Nam Á, Hong Kong và Đài Loan
InMobi

Phalgun Raju là Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành tại Ấn Độ, Đông Nam Á, Hong Kong và Đài Loan của InMobi. Thêm vào đó, Phalgun còn kiêm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh chiến lược tại Nhật Bản và Châu Á Thái Bình Dương. InMobi là mạng lưới quảng cáo di động độc lập lớn nhất thế giới. Phalgun chịu trách nhiệm chiến lược kinh doanh trong khu vực, bán hàng, phát triển kinh doanh, các hoạt động và tiếp thị của InMobi. Bà thường được mời làm diễn giả trong các sự kiện quảng cáo di động và nhận diện thương hiệu như MEF, MMA, và Đại hội thương hiệu thế giới. Bà nhận được giải thưởng lãnh đạo thương hiệu tại Đại hội thương hiệu thế giới 2012 diễn ra tại Mumbai vào cuối năm nay.

Trước khi gia nhập InMobi, Phalgun từng đãm nhiệm vai trò lãnh đạo cấp cao tại các công ty nổi tiếng như Google, Nokia và McKinsey. Tại MacKinsey, bà từng là một trong những người trẻ tuổi nhất tham gia quản lý trong lịch sử công ty. Bà có bằng Thạc sĩ kinh doanh tại trường kinh doanh Harvard và Thạc sĩ cơ khí tại học viên công nghệ Massachusetts.

Rohit Dadwal
Giám đốc khu vực APAC
Hiệp hội Mobile Marketing Toàn cầu

Rohit hiện đang là Giám đốc khu vực của Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu. Là một người có tầm nhìn xa và với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Internet, Mobile và số hóa, Rohit đã đóng góp nhiều vào sự phát triển của Hiệp hội Mobile Marketing trong khu vực, tăng cường kết nối các quan hệ của các nhà lãnh đạo ngành và các chủ doanh nghiệp lớn. Trước khi tham gia các hoạt động của Hiệp hội trong khu vực, Rohit đã có 9 năm làm việc tại Microsoft với vị trí là Giám đốc công nghệ nền tảng mobile. Trước đây, Rohit cũng đã làm việc cho Hãng viễn thông Bharti tại Ấn độ và Hãng IPSII – một công ty liên doanh của VSNL, nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất tại Ấn Độ.

Là một người tâm huyết và nhiệt tình phát triển ngành Mobile Marketing, Rohit đã tham gia vào Ban chấp hành Hiệp hội quảng cáo số và là cố vấn cho Hiệp hội tiếp thị qua Internet và Mobile tại Phillipines (IMMAP) và IDBYTE.

 
Madan Sanglikar
Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành
ad2c

Madan đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp truyền thông. Kể từ năm 2000, ông đã cống hiến cho các doanh nghiệp phương tiện truyền thông kỹ thuật số và học bài học đầu tiên của ông từ khi bắt đầu làm việc cho Mediaturf và Starcom. Năm 2002, ông tham gia GroupM và sau này tham gia hàng ngũ lãnh đạo của Mindshare Ấn Độ trong năm 2007. Kể từ đó cho đến cuối năm 2011, nhóm nghiên cứu kỹ thuật số Mindshare đã thống trị hạng mục giải thưởng kỹ thuật số tại Abbys Goafest, EMVIES, Chiến dịch DMA bao gồm Cơ quan kỹ thuật số của năm.

Một kỹ sư với bằng Thạc sĩ Marketing, ông quan tâm đến việc học tập lẫn nhau giữa phương tiện truyền thông và công nghệ mới trong xây dựng thương hiệu và lái đòn bẩy kinh doanh trong các hệ sinh thái trả tiền, sở hữu và kiếm được. Bạn có thể theo anh tại @ maddyisms

Sagar Tamang
Giám đốc điều hành, Ngành hàng viễn thông, Khu vực Châu Á TBD, Trung Đông và Châu Phi
Nielsen

Sagar lãnh đạo bộ phận kinh doanh Công nghệ và Viễn thông của Nielsen Đông Nam Á với trụ sở đặt tại Singapore. Ông đã hợp tác cùng với các lãnh đạo toàn cầu khác của Neilsen về các giải pháp giải quyết các vấn đề kinh doanh cũng như các nhu cầu nghiên cứu của khách hàng về lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ trên nhiều thị trường khác nhau. Ở vị trí lãnh đạo khu vực, Sagar đã phát triển các thực tiễn tốt nhất cho khu vực Đông Nam Á của Neilsen, tạo ra và dựng xây nên các quy trình và công cụ nghiên cứu nhằm giúp tăng cường giá trị của các giải pháp nghiên cứu tích hợp cho khu vực.
Là một chuyên gia giàu kinh nghiệm của ngành, Sagar đã có hơn 16 năm làm việc nghiên cứu tại tiểu lục địa Ấn Độ, Trung Đông và Bắc Phi, Đông Nam Á.
Sagar thường diễn thuyết tại các diễn đàn nghề nghiệp về các chủ đề liên quan đến sự phát triển của marketing và nghiên cứu marketing. Ông cũng là đồng tác giả của công trình nghiên cứu ESOMAR và trình bày “Hoàn thành các mục tiêu CRM – Việc phân khúc truyền thống liên kết đến cơ sở dữ liệu” và “Bạn không thể đánh giá một cuốn sách bởi bìa của nó! – Một phương pháp để xử lý khuynh hướng phục tùng dữ dội của đối tượng người Ả Rập”. Ông cũng là diễn giả cho sự kiện “Sự phát triển của ICT trong MEA” cho Hiệp hội Thống kê vi xử lý tại Lisbon, Bồ Đào Nha.
Sagar có bằng MBA chuyên ngành Marketing tại Nepal.

Trần Thị Lan Thanh
Giám đốc điều hành
Goldsun Focus Media
 

Bà Thanh hiện là Tổng Giám Đốc của Goldsun Focus Media – công ty sở hữu mạng lưới quảng cáo LCD lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo.

Nhận thấy sự thay đổi thói quen sử dụng điện thoại di dộng “mọi lúc, mọi nơi, luôn kết nối” của thuê bao điện thoại và xu hướng tăng trưởng nhanh của Mobile Marketing, bà đã thành lập mạng lưới quảng cáo trên Mobile lớn nhất tại Việt Nam với thương hiệu SoSmart.

Với một khát khao đưa Việt Nam đuổi kịp với sự bùng nổ của Mobile Marketing toàn cầu, bà Thanh đã cùng với GFM gia nhập Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu và trở thành Thành viên cao cấp của Hiệp Hội Mobile khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, bà Thanh đã phối hợp với Hiệp hội Mobile Marketing để thành lập phân hội Mobile Marketing tại Việt Nam và GFM trở thành Thành viên sáng lập đầu tiên của MMA Việt Nam.

Với những việc làm trên, bà Thanh tin rằng GFM có thể mang kiến thức Mobile Marketing toàn cầu đến thị trường Việt Nam, và phối hợp cùng với những thành viên đầy đam mê khác để cùng dựng xây, cùng phát triển ngành truyền thông mới mẻ này.

Nhà tài trợ bạch kim

 

Nhà đồng tổ chức

 

Đối tác doanh nghiệp

 

Đối tác truyền thông xã hội

 

Đối tác hỗ trợ

 

Đối tác truyền thông

 

Nguồn: http://www.mmaglobal.com/events/vi/forums/vietnam2013/overview