0915.793.055

Tel: 0915 793 055 academy@vietnammarcom.edu.vn

vietnammarcom vietnammarcom

Chào mừng Bạn đến với VietnamMarcom

Thưa quý Anh, Chị và các Bạn!

Chào mừng anh chị quan tâm đến thăm, VietnamMarcom đang tiếp tục phát triển và cam kết với sứ mệnh của mình. Trong 20 năm qua, Nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 nhân lực cho ngành Công nghiệp Truyền thông, Tiếp thị, Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng Thương hiệu. Với tâm niệm cùng tiếp sức, giúp học viên, các nhà quản lý phát huy tiềm năng trong doanh nghiệp và cộng đồng.

Trong ý nghĩa đó, VietnamMarcom luôn nỗ lực phát triển với tầm nhìn và định vị là Học Viện Truyền Thông Tiếp Thị Việt Nam, một tổ chức giáo dục và đào tạo chuyên viên, chuyên gia có năng lực đóng góp hiệu quả cho sự phát triển, lớn mạnh của Nhân hiệu Việt và các thương hiệu Việt. Sứ mệnh góp phần đào tạo Truyền thông – Tiếp thị Việt Nam của chúng tôi được hợp sức bởi năng lực chuyên gia của đội ngũ giảng viên: những Người Thầy MARCOM ưu tú.

Thân mời anh chị tham quan, tham dự các chương trình học tập, các dự án giáo dục, cộng đồng của VietnamMarcom và có được những phút giây thú vị, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo qua các chuyên mục thông tin, nguồn tư liệu trực tuyến với nội hàm và hoài bão là Cổng tri thức Truyền thông, Tiếp thị Việt Nam và Thương hiệu Việt.

Chúc anh chị sức khoẻ và thành công.

Trân trọng,

TRẦN HOÀNG
Chủ tịch
VietnamMarcom

Tầm nhìn:

  Học Viện Truyền Thông Tiếp Thị Việt Nam; 
     Cổng tri thức và giải pháp chuyên gia về Truyền thông, Tiếp thị và Xây dựng Thương hiệu trong kỷ nguyên số.
       

Sứ mệnh:

 Đào tạo các Nhà Tiếp thị, Truyền thông, Quảng cáo, Xây dựng Thương Hiệu theo chuẩn Thế Giới và Bản Việt.

 

 Liên kết trí tuệ, nội lực và chất xám của chuyên gia trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo Truyền thông Tiếp thị Việt Nam.

 

Giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn MarCom Toàn cầu, thấu hiểu MarCom Bản địa.

Tiên phong, Tín nghĩa, Bền vững, Sáng tạo và Trách nhiệm.

 Đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội thông qua hoạt động và sự lớn mạnh của VietnamMarcom.